x
Home » Kiến thức » Phong thủy » 5 sai lầm trong phong thủy thường gặp trong các hộ gia đình

5 sai lầm trong phong thủy thường gặp trong các hộ gia đình

Ngày đăng bài: 18/02/2016

Phong thủy luôn là yếu tố quan trọng được nhiều gia chủ quan tâm. Nhưng do thiếu hiểu biết về kiến thức, cũng như áp dụng sai cách có rất nhiều người đã áp dụng sai lầm. 5 sai lầm trong phong thủy thường gặp trong các hộ gia đình dưới đây sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm này.

Cửa màu đỏ mang lại nhiều may mắn.

Nhiều người quan niệm rằng một cánh cửa màu đỏ sẽ đem lại may mắn cho gia chủ, nhưng thực có gặp may mắn không? Cánh cửa màu đỏ có mang lại may mắn nhưng khi nó được kết hợp với những yếu tố khác của căn hộ. Việc áp dụng này cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cửa chính của căn hộ màu gì cần phải theo cả hướng nhà nữa. Bạn nên tuân theo sự phù hợp về màu dưới đây. Ví dụ như căn hộ tại dự án chung cư Sun Square hầu như có hướng đông nam thì màu cửa mà xanh dương là màu hợp phong thủy nhất.

5-sai-lam-trong-phong-thuy-1

Dùng cây tre và đài phun nước may mắn

5-sai-lam-trong-phong-thuy-2

Cây tre tài lộc và đài phun nước trong phong thủy là hai vật hóa giải khí sát trong căn hộ, đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên nếu không biết cách áp dụng điều đó sẽ áp làm ngược lại. Nếu trong căn hộ của bạn đã cây tre thì không cần đài phun nước và ngược lại. Không nên kết hợp cả hai vật này trong nhà.

Không để hoa tươi trong phòng ngủ.

5-sai-lam-trong-phong-thuy-3

Nhiều người cho rằng hoa tươi vừa làm đẹp căn hộ và khử mùi không khí mà còn mang nhiều sinh khí cho căn hộ nên nhiều người đặt rất nhiều hoa trong căn hộ của mình là tốt. Nhưng thực chất bạn chỉ cần một bình hoa nhỏ trong phòng ngủ thui. Bạn nên sử dụng những loiaj hoa như hoa hồng, mẫu đơn để đặt trong phòng sẽ giúp bạn dễ ngủ, tốt cho sức khỏe hơn. Nếu đặt quá nhiều hoa có thể bạn sẽ bị ảnh hưởng tới sức khỏe. Chung cư Xuân Mai Spark Tower có diện tích phòng ngủ rộng rãi bạn có thể trang trí thêm những lọ hoa thêm vẻ đẹp cho căn hộ.

Tư Vấn Hỏi Đáp

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0986.04.5959
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

DMCA.com Protection Status