x
Home » Kiến thức » MỞ BÁN ĐẶC BIỆT TÒA 25 TẦNG MỄ TRÌ PLAZA

MỞ BÁN ĐẶC BIỆT TÒA 25 TẦNG MỄ TRÌ PLAZA

Ngày đăng bài: 02/10/2015

Sáng ngày 26/9 lễ mở bán tổ chức trong 3 giờ đồng hồ đã thu hút khá lớn lượng khách quan tâm. Dự án Mễ Trì Plaza được Tổng công ty Phát triển Phát thanh Truyền hình Thông tin (Emico) – Đài tiếng nói Việt Nam là chủ đầu tư kết hợp cùng đơn vị thi công là Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai tổ chức lễ mở bán. Buổi mở bán đặc biệt đã nhận được đông đảo sự quan tâm của các khách hàng. Các khách hàng tham dự đã nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tình của các Chuyên viên tư vấn Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sen Vàng và các đơn vị tư vấn từ các công ty khác. Mặc dù thời tiết mưa có mưa nhưng tinh thần tư vấn tận tình cùng sự chuyên nghiệp, Sen Vàng đã mang lại cho khách hàng những căn hộ ưng ý nhất.

Anh Hà Sơn Tùng – Trưởng phòng kinh doanh Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sen Vàng chia sẻ: “Với tư cách là một chuyên viên tư vấn của Sen Vàng , tôi luôn mong muốn có thể mang lại cho khách hàng những căn hộ ưng ý và tốt nhất. Thời tiết hôm nay tuy không thuận lợi nhưng khách hàng của Sen Vàng vẫn tới tham dự rất đông. Đây chính là nguồn động lực để chúng tôi cố gắng không ngừng “.

Anh P.V.H – một khách hàng đã ký hợp đồng thành công mua căn hộ và nhận được phần quà may mắn từ chủ đầu tư chia sẻ niềm vui mừng: “Bà xã và mình rất thích dự án này bởi vị trí dự án nhìn ra đại lộ Thăng Long rất thoáng mát, hơn nữa giá cả lại phải chăng. Mấy năm nữa các con đi học cũng an tâm phần nào. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và vui tính nữa “.

Niềm vui và sự hài lòng của Khách hàng chính là niềm động viên lớn cho tất cả Nhân viên tại Sen Vàng. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình vì sự an tâm và hài ​​lòng của Khách hàng.

SEN VÀNG: NHIỆT HUYẾT – TẬN TUY – THÀNH CÔNG.

Cùng xem lại một số hình ảnh đẹp của nhân viên Sen Vàng tại lễ mở bán đặc biệt dự án Mễ Trì Plaza:

 

 

IMG_0397

Đến với buổi mở bán đặc biệt khách hàng còn có cơ hội bốc thăm những phần thưởng trị giá lên tới một cây vàng.

 

 

 

 

Tư Vấn Hỏi Đáp

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0986.04.5959
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

DMCA.com Protection Status