x
Home » Thông Tin thị trường » Kiến thức bất động sản » CHUNG CƯ 6TH ELEMENT CÓ BÁN CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI?

CHUNG CƯ 6TH ELEMENT CÓ BÁN CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI?

Ngày đăng bài: 22/05/2018

Xét riêng khu vực Tây Hồ Tây sở hữu vị trí giao thoa 3 quận lớn Tây Hồ – Cầu Giấy – Bắc Từ Liêm, vừa dễ dàng di chuyển tới bất kỳ khu vực trọng điểm tại thành phố Hà Nội, vừa sở hữu quần thể sống trong lành đang là lựa chọn hàng đầu không chỉ cả người dân Việt mà cả người Nước ngoài. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách cái nhìn tổng quan về các vấn đề liên quan đến việc người nước ngoài sở hữu căn hộ tại dự án 6th Element.

Sức nóng của 6th Element thu hút cả giới đầu tư Việt Nam và nước ngoài

Trước tiên chúng tôi xin trả lời câu hỏi trên: Chung cư 6TH Element có bán cho người nước ngoài. Tuy nhiên, các điều kiện và một số thủ tục đối với người ngước ngoài cũng sẽ khác so với người Việt khi mua căn hộ.

Thứ nhất, người nước ngoài được sở hữu căn hộ dự án 6TH Element trong thời gian 50 năm theo như quy định nhà nước Việt Nam..

Thứ hai, giới hạn tổng số lượng căn hộ bán cho người nước ngoài tại chung cư 6TH Element tối đa là 30%.

Các thủ tục mua bán căn hộ dành cho người nước ngoài mua chung cư 6TH Element nhìn chung khá đơn giản, cũng không khác nhiều so với người Việt. Khách hàng nước ngoài vẫn sẽ đặt cọc trước 50 Triệu với chủ đầu tư, sau đó sẽ thanh toán trước 20% giá trị căn hộ và ký HĐMB cùng chủ đầu tư Bắc Hà.

Khách hàng nước ngoài sẽ chỉ cần chuẩn bị Hộ chiếu & Giấy xác nhận tạm trú tại Việt Nam. Mọi quy trình và thủ tục mua bán sẽ được nhân viên tư vấn bên chúng tôi hỗ trợ từ lúc khách hàng bắt đầu đặt cọc cho đến tận khi nhận bàn giao xong xuôi căn hộ & nhận sổ hồng chứng nhận sở hữu căn hộ.

Tổ hợp tiện ích đem lại không gian sống chuẩn phương Tây ngay tại Hà Nội

Từ năm 2015 trở lại đây, khi nhà nước Việt Nam mở cửa cho phép người nước ngoài được phép sở hữu căn hộ chung cư với thời hạn 50 năm, đã góp phần làm cho thị trường bất động sản càng thêm sôi động. Đặc biệt từ năm 2017 trở lại đây, nguồn vuốn FDI đổ vào Việt Nam ngày càng lớn, có khá nhiều người nước ngoài đến Việt Nam nhập cư và làm việc.

Tuy nhiên trên thực tế, những khu chung cư thực sự cao cấp đáp ứng được nhu cầu của khách nước ngoài vẫn còn khá khan hiếm, đặc biệt là tại khu vực Tây Hồ. Dự án 6th Element Tây Hồ Tây của Bắc Hà được cho ra mắt tựa như một gáo nước mát lạnh giải quyết bài toàn về dòng căn hộ đẳng cấp, trọn vẹn tiện nghi tại đây.

Những tiện ích như bể bơi vô cực, quầy rượu Wine Cellar Cigar Bar, thư viện CooWorking The Art of Book cùng với những cảnh quan sinh thái dưới nội khu dự án chắc chắn sẽ làm vừa lòng không chỉ người dân Việt mà cả bất kỳ người nước ngoài nào khi đã đặt chân đến.

Tư Vấn Hỏi Đáp

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0986.04.5959
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

DMCA.com Protection Status