x
Home » Thông Tin thị trường » Tin nóng » Phân tích về dự án chung cư Mipec Tower

Phân tích về dự án chung cư Mipec Tower

Ngày đăng bài: 23/12/2015

Mipec Tower MIPEC Tower là tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và khu thương mại quy mô nhất tại quận Đống Đa, có vị trí chiến lược nối liền với các khu dân cư và thương mại lớn của Thủ đô. Tổng quan dự ánMipec Tower

Mipec Tower

Mipec Tower

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Hoá dầu Quân đội (MIPEC)

Quy mô:  Mipec Tower nằm trên diện tích 2.4462m2 với phần đất xây dựng khoảng 6.000m2 còn lại là khu cây xanh, trung tâm thể dục thể thao, đường giao thông và bãi đỗ xe.

Dự án bao gồm 3 tòa tháp: 1 tòa tháp văn phòng 25 tầng, 2 tòa tháp căn hộ cao cấp 27 tầng và khu trung tâm thương mại nằm tại 5 tầng đế.

Vị trí  Địa chỉ: Số 229 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội.  Dự án có vị trí chiến lược của trung tâm thủ đô, nối liền với các khu dân cư và thương mại lớn của thành phố.

Thiết kế: Trung tâm thương mại: tổng diện tích sàn trên 30.000m2, gồm 5 tầng đế của khu tổ hợp mua sắm, rạp chiếu phim, ẩm thực, thể thao. Khu có 2 tầng hầm để xe với tổng diện tích trên 11.000m2 và khoảng không gian mở 10.000m2 phục vụ các hoạt động hoạt náo, sân khấu ca nhạc cho cộng đồng.

Khu căn hộ cao cấp: được bố trí linh hoạt từ tầng 6 đến tầng 25 với diện tích đa dạng, thiết kế hiện đại và tinh tế đem lại không gian sống thoải mái và tiện nghi tại trung tâm thành phố.

Khu văn phòng: Tháp văn phòng nằm tại khu vực thuận lợi nhất của toà nhà với mặt tiền hướng ra phía đường Tây Sơn là trục đường chính nối khu vực Hà Đông và trung tâm thành phố. Tháp cao 25 tầng trong đó có 20 tầng sử dụng làm văn phòng với tổng diện tích 29.000m2. Khu văn phòng có lối ra vào riêng biệt, đảm bảo an ninh và độc lập với các phần khác của toà nhà, được thiết kế và trang bị đạt tiêu chuẩn cao cấp.

Tư Vấn Hỏi Đáp

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0986.04.5959
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

DMCA.com Protection Status