x
Home » Kiến thức » Những phân khúc thị trường BĐS thu hút năm 2016

Những phân khúc thị trường BĐS thu hút năm 2016

Ngày đăng bài: 26/02/2016

Tiếp nối sự phát triển của thị trường bất động sản năm 2015, năm 2016 hứa hẹn là một năm bùng nổ của thị trường bất động sản. Nhờ vậy thị trường bất động sản đã thu hút được nhiều dòng tiền vốn đầu tư nhàn rỗi và những phân khúc thị trường bất động sản.

4.

>> Thông tin dự án Sun Square

Chung cư cao cấp

Theo thống kế của các sàn giao dịch cũng như đánh giá nhận định của các chuyên gia năm 2015 phân khúc thị trường chung cư cao cấp đã bùng nổ tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chỉ số tại các sàn giao dịch của phân khúc này rất cao, đạt lượng giao dịch cao nhất trong vòng 5 năm qua. Chiếm 32% tỉ trọng trong giao dịch trong năm 2015 trong khi năm 2011 nó chỉ chiếm từ 4-6%. Đầu năm 2016 chung cư Xuân Mai Spark Tower đã được nhiều khách hàng lựa chọn.

Những dự án chung cư cao cấp không chỉ mang tới cho khách hàng những căn hộ đáng mơ ước để ở mà còn thu hút nhiều chủ đầu tư để cho thuê và đầu tư kinh doanh những loại căn hộ shophouse hay penthouse…Những loại căn hộ này đem lại rất nhiều giá trị lợi nhuận cho khách hàng.

Condo-tel và biệt thự biển

Trong năm vừa qua sự đột phá của phân khúc Condo –tel( căn hộ khách sạn cao cấp) và biệt thự biển đã thu hút được nhiều chủ đầu tư bất động sản lớn. Những loại căn hộ này có tính linh hoạt về dòng vốn và được nhiều chủ đầu tư áp dụng cho loại hình bất động sản này như sản phẩm đầu tư tài chính.

Đặc biệt với phân khúc thị trường bất động sản biệt thự biển được các chủ đầu tư cam kết mang lại lợi nhuận 10% kéo dài 10 năm đã thu hút kênh đầu tư từ nước ngoài và các nhà đầu tư giàu có.

Những vị trí phát triển loại hình phải kể đến những vị trí như: Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long, Nha Trang. Hầu hết các vị trí này là những vị trí đẹp nhất của Việt Nam. Phong cảnh sơn thủy hữu tình là nơi tụ họp của những biệt thự biển.

Những giá trị lợi nhuận mà biệt thự biển mang lại không hề nhỏ, mỗi một chủ đầu tư có một chính sách bán hàng riêng.

+ Tập đoàn Vingroup cam kết khách hàng nhận 85% giá trị lợi cho thuê trong 10 năm, tức là nhận về 10% giá trị tài sản/ năm

+ Còn tập đoàn Sungroup cam kết tối thiểu 9% trong 10 năm đầu sở hữu những căn biệt thự…

Các căn hộ Condo-tel cũng thu hút năm nay khi những giá trị lợi nhuận của nó mang lại ngang với biệt thự biển.

Nhà cừa cho thuê vừa ở

Nhằm mở rộng các mô hình bất động sản, năm 2016 là năm bùng nổ của thị trường bất động sản vừa ở vừa cho thuê như những căn hộ office –tel hay shophouse. Tích hợp cả hai tiện ích ở và làm việc đang là xu hướng mới của nhiều chủ đầu tư. Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của các khách hàng.

Chung cư VOV là tổ hợp của nhiều căn hộ cho thuê và căn hộ nhà ở mà bạn có thể quan tâm.

 

 

Tư Vấn Hỏi Đáp

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0986.04.5959
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

DMCA.com Protection Status