x
Home » Thông Tin thị trường » Kiến thức bất động sản » Sự kết hợp của 3 ” ông lớn” tạo nên Kosmo Tây Hồ

Sự kết hợp của 3 ” ông lớn” tạo nên Kosmo Tây Hồ

Ngày đăng bài: 29/03/2018

Với Westlake View (sự kết hợp giữa REFICO, NEWTATCO, và Kusto Home), quy trình phát triển Kosmo Tây Hồ được đầu tư một khối lượng “chất xám” đặc biệt. Từng nghiên cứu chuyên sâu, từng kế hoạch lâu dài, và từng bước quan sát các mong muốn của cư dân đã mang lại chất lượng kiến trúc cao, cũng như chất lượng sống nổi trội.
Một hồ sơ kinh nghiệm ấn tượng

REFICO, một trong những đối tác quan trọng của Kosmo Tây Hồ, đắt đầu được biết đến vào năm 2003 với hàng loạt các dự án tiếng tăm. Ấn tượng nhất, phải kể đến Sanctuary Ho Tram – dự án nghỉ dưỡng ven biển sang trọng với vô vàn tiện ích đi kèm như nhà hàng, sân tennis và spa ở Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Screen-Shot-2017-11-15-at-21.54.06

Cư dân ở Kosmo Tây Hồ có thể tin tưởng rằng ngôi nhà mới của họ đã được phát triển bởi một trong những công ty bất động sản uy tín và phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

Tốt gỗ, tốt cả nước sơn

Không thể phủ nhận rằng Kosmo Tây Hồ là một dự án có tính thẩm mỹ cao. Nhưng diện mạo không phải là yếu tố chất lượng duy nhất của nó. NEWTATCO, một nhà đầu tư chủ chốt khác, là người tiên phong trong các công nghệ và kỹ thuật tối tân về xây dựng, cũng đã đóng góp những kinh nghiệm và chuyên môn của mình.

Chất lượng trang thiết bị và nhà ở của Kosmo Tây Hồ được đảm bảo, giúp bạn có một cuộc sống tiện nghi, dễ dàng, và ít lo lắng nhất.

Chuyên môn phát triển bất động sản đã qua “thử lửa” thực tiễn ở khu vực Hồ Tây

Ngoài kinh nghiệm quốc tế sâu rộng, REFICO cũng đã ghi dấu ấn thành công với khu vực Tây Hồ với Watermark – dự án nhà ở cao cấp với tầm nhìn thẳng ra hồ.

Dự án này tập trung vào các yếu tố kiến trúc, mang lại cả ngoại thất ấn tượng lẫn nội thất thời thượng. Với 128 căn hộ được “săn đón” nhiệt tình bởi những người mua nhà, Watermark được giới chuyên môn coi là dự án dẫn đầu của bất động sản trong khu vực này. Không muốn bị “đánh bại” trong chính “cuộc chơi” do mình tạo ra, REFICO tiếp tục thử thách mình với Kosmo Tây Hồ – dự án lớn sẽ tiếp tục đưa bất động sản Hà Thành lên một tầm cao mới.

REFICO và NEWTATCO đã chứng minh khả năng của mình ở khu vực này. Bởi vậy, với quy mô lớn hơn, chất lượng cao hơn, những rủi ro khi đầu tư vào Kosmo Tây Hồ là ở mức tối thiểu.

Hậu phương vững chắc nhất

Mặc dù Westlake View, hậu thuẫn bởi REFICO và NEWTATCO, là nhà đầu tư chính của Kosmo Tây Hồ, còn có nhiều cái tên sáng giá đóng góp vào quá trình phát triển dự án. Dưới đây là một số những nhà đầu tư và phát triển bất động sản gạo cội đã cùng tham gia vào quá trình kiến tạo tổ hợp chung cư cao cấp này:

 • Kusto — công ty đầu tư quốc tế với một hồ sơ kinh nghiệm xuất sắc
 • Coteccons — một trong những “người khổng lồ” về lĩnh vực xây dựng ở Việt Nam, chuyên thi công các công trình chất lượng cao, quy mô lớn
 • FORG ARCHITECTS — đội ngũ các chuyên gia về kiến trúc với kinh nghiệm thiết kế công trình ở Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, và Việt Nam
 • LSS Land Sculptor Studios — công ty thiết kế cảnh quan đã đạt được vô số giải thưởng quốc tế, mang lại thẩm mỹ và các giải pháp đẹp mắt mà hữu hiệu cho từng dự án 

Những tên tuổi nổi bật trong giới bất động sản đã chung tay kiến tạo Kosmo Tây Hồ. Căn nhà mới, và cuộc sống mới của bạn sẽ được hậu thuẫn bởi những cái tên uy tín nhất.

 

 

Tư Vấn Hỏi Đáp

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0986.04.5959
 • Để có căn hot, giá tốt
 • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
 • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
 • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
 • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
 • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
 • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

DMCA.com Protection Status