x
Home » Kiến thức » Tiêu chí cho một căn hộ chung cư ưng ý nhất

Tiêu chí cho một căn hộ chung cư ưng ý nhất

Ngày đăng bài: 22/02/2016

Dựa theo những kinh nghiệm bán hàng lâu năm và những kiến thức tổng hợp được. Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những tiêu chí chọn một căn hộ chung cư ưng ý nhất sau đây.Như thế nào là một căn hộ chung cư tốt là một câu hỏi có nhiều đáp án. Dựa theo những tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó:

Club-House_tong-the

Chung cư đó sở hữu vị trí đẹp.

Vị trí có thể coi là tiêu chí đầu tiên để đánh giá một chung cư đó có tốt hay không. Thường những vị trí gần trung tâm được coi là vị trí đẹp, vì những vị trí này đa số sẽ đường thừa hưởng những cơ sở hạ tầng có sẵn, hay dễ dàng di chuyển thuận lợi hơn.

Nhưng nhiều khách hàng lại cho rằng vị trí chung cư đẹp là những vị trí mà xung quanh chung cư có hồ lớn bao quanh hoặc công viên xanh bao quanh.

Dựa vào những điều đó để chọn chung cư, có nhiều  người lại muốn một cuộc sống yên bình trong lành thường chọn những chung cư có vị trí ngoại thành như vị trí chung cư Sun Square.

Một lượng lớn khách hàng lại quan tâm tới những chung cư gần cơ quan mình làm, hay gần trường học con cái mình học hơn để lựa chọn chung cư.

Chung cư có tiện ích đồng bộ.

Một chung cư được đánh giá là có nhiều tiện ích đồng bộ là những chung cư tốt. Ngày nay đời sống của người dân càng ngày càng được nâng cao. Nhiều dự án xây dựng đi liền với vị trí đẹp cần có một tiện ích đồng bộ ngay tại chung cư. Ví dụ như những chung cư Xuân Mai Spark Tower được quy hoạch trong dự án như: Trung tâm thương mại, phòng tập, bể bơi, phòng khám y tế…để phục vụ những như cấu thiết yếu của người dân.

Nhưng tiện ích mà một chung cư chuẩn cần có đó là

+ Gần với hệ thống trường học liên cấp.

+ Bệnh viện lớn

+ trung tâm thương mại

+ gần với những địa điểm quan trọng….

Chung cư có thiết kế căn hộ đẹp.

Thiết kế căn hộ chung cư ngày nay càng ngày càng hiện đại và thông minh. Và hầu như tất cả các chung cư đều được thiết kế phù hợp với phong thủy. Các phòng trong một căn hộ được thiết kế thoáng đón ánh áng, đón gió tự nhiên tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. thiết kế căn hộ chung cư VOV Mễ Trì được coi là một trong những chung cư có thiết kế điển hình.

Tư Vấn Hỏi Đáp

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0986.04.5959
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

DMCA.com Protection Status