x
Home » Thông Tin thị trường » Ưu điểm của officetel HongKong Tower so với những dự án khác

Ưu điểm của officetel HongKong Tower so với những dự án khác

Ngày đăng bài: 17/11/2016

Mô hình officetel ngày càng phát triển và được nhân rộng, với thiết kế thông minh và tiện ích nổi bật nên căn hộ officetel gây được sự chú ý ngay từ khi ra mắt thị trường. Tại  Hà nội đã có một vài dự án officetel xuất hiện như Artemis, Manor nhưng nổi bật nhất là HongKong Tower thuộc quận Đống đa – 1 trong 4 quận nội đô cũ của thành phố

14192748_240839139646104_4818286629908785884_n

Cảnh quan dự án HongKong Tower

Officetel hà nội là mô hình nhà ở văn phòng thông minh,là sự kết hợp giữa office và hotel. Với lợi thế lớn từ chính sách cho thuê cùng những tiện ích cộng đồng thì đây chính là đối thủ đáng gườm của mô hình văn phòng truyền thống và được các chuyên gia dự đoán là sẽ nhân rộng trong tương lai.

Nếu các tòa nhà văn phòng truyền thống cho thuê thường hướng đến những doanh nghiệp, tập đoàn lớn với nhu cầu lên đến hàng ngàn m2 thì mô hình căn hộ officetel chỉ hướng đến những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp start up với nhu cầu chỉ vài chục m2.

officetel

Mô hình căn hộ officetel 

Doanh nghiệp nước ngoài có thể chọn những căn hộ officetel làm văn phòng đại diện và lưu trú tại đây mà không sợ vi phạm quy định cấm dùng căn hộ chung cư làm văn phòng trong luật nhà ở 2014. Đặc biệt hơn chủ sở hữu căn hộ officetel sẽ được thừa hưởng những tiện ích nội khu như bể bơi, spa, khu vui chơi, khu thể thao, phòng tập gym, siêu thị.. và các dịch vụ an ninh quản lý tòa nhà chuyên nghiệp từ chủ đầu tư.

tien-nghi-chung-cu-hongkong-tower-2

Những dịch vụ tiện ích nội khu tại Hongkong tower

Thực tế mô hình Officetel đã phổ biến ở nước ngoài khá lâu, và trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với quốc tế thì nhu cầu officetel của doanh nghiệp sẽ ngày càng tăng để tối ưu chi phí, phí quản lý của officetel thường thấp, chỉ bằng 20 đến 50% so với tòa nhà văn phòng cho thuê truyền thống.

Một năm trở lại đây nhiều chủ đầu tư trong nước đã bắt đầu tích hợp officetel vào dự án căn hộ như Artemis – Lê Trọng Tấn, The Manor của bitexco, Hongkong tower – 243A Đê La Thành… Tuy nhiên Hongkong tower là sản phẩm được chú ý và gây ấn tượng hơn cả bởi sản phẩm có diện tích trung bình phù hợp 40 – 80m2 với giá chỉ từ 1,4 tỉ đồng ngay tại trung tâm thành phố.

img_0462

Căn hộ mẫu 55,9 m2 tại HongKong Tower

Với địa điểm thuộc quận nội đô thành phố, officetel Hongkong Tower chắc chắn sẽ có giá cho thuê cao, trong tương lai sẽ có khả năng tăng giá với mức cho thuê hàng tháng khoảng trên 10 triệu đồng, nếu ổn định chủ đầu tư chỉ cần khoảng 6 – 7 năm là có thể hòa vốn và bắt đầu sinh lãi.

vi-tri-chung-cu-hong-kong-tower

Hongkong tower nằm trên tuyến đường giao thông trọng điểm kết nối dễ dàng với các quận khác 

Với xu thế ngày càng năng động của nền kinh tế, officetel có cơ hội phát triển và hấp dẫn với những người có sẵn phương án khai thác bất động sản hiệu quả, ổn định trong 50 năm, kém quan tâm đến việc sở hữu vĩnh viễn với những tài sản có hiệu quả thấp” ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch hiệp hội BĐS TP.HCM cho biết.

Nếu quý khách quan tâm đến các dự án Officetel, dự án HongKong Tower vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết về dự án.

HOTLINE 0948.48.48.59

Thông Tin Chính Xác – Cập Nhật Liên Tục – Tư Vấn Chuyên Nghiệp

Xem thêm: 

>> Ý kiến của các startup về nhu cầu sử dụng officetel

>> Officetel – xu hướng đầu tư trong tương lai

 

Tư Vấn Hỏi Đáp

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0986.04.5959
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

DMCA.com Protection Status