x
Home » Kiến thức » Thiết kế nội thất » XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT NÀO SẼ LÊN NGÔI TRONG NĂM 2018??

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT NÀO SẼ LÊN NGÔI TRONG NĂM 2018??

Ngày đăng bài: 30/01/2018

Chúng tôi đã tìm kiếm qua dữ liệu từ các nguồn tạp chí thiết kế lớn trong và ngoài nước, những chuyên gia nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn và cả những buổi trò chuyện với các nhà thiết kế về 22 điều mà bạn có thể thấy nhiều hơn vào năm 2018.

1. Đảo làm bánh chuyên dụng

xuhuongthietkenoithatdukientieptuclenngoinam201811_20180129111253

Chiều cao tiêu chuẩn của đảo, bàn soạn là tối ưu cho những nhiệm vụ nấu ăn thông thường hàng ngày. Nhưng đối với các nhiệm vụ nấu ăn đặc biệt và phức tạp hơn đòi hỏi phải có rất nhiều phương pháp cầu kỳ khác như xay thịt, lăn bột hoặc các công đoạn vất vả khác, thì một chiếc bàn thấp hơn sẽ lý tưởng hơn. 

Đó là lý do tại sao đối với các chuyên gia nấu ăn luôn có những bàn soạn chuẩn bị nướng bánh chuyên dụng mà thường là vị trí nối của những đảo bếp có kích thước lớn theo tiêu chuẩn. 

2. Điểm nhấn màu đen lỳ

xuhuongthietkenoithatdukientieptuclenngoinam201821_20180129111407

Năm ngoái, satin đồng thau đã lên ngôi trong nhà bếp. Năm nay, hãy nhìn ra màu đen lỳ trong phòng tắm cũng như nhà bếp. 

Các chủ nhà tìm kiếm một cái nhìn tổng hợp và bổ sung cho một loạt các tài liệu và phong cách đang nắm lấy sự kết hợp tinh tế và linh hoạt này. 

3. Thêm màu sắc trong bếp

tu-bep-ket-hop-quay-bar

Màu trắng sẽ luôn luôn là một bảng màu cổ điển cho bếp, vì nghiên cứu xu hướng nhà bếp hàng năm tiếp tục cho thấy. Tuy nhiên, sự phổ biến của nhà bếp toàn màu trắng về lâu dài sẽ gây cảm giác mệt mỏi trong khi khi những chủ nhà dần tìm cách để cá nhân hóa không gian của họ. 

Vì vậy, mặc dù các nhà bếp trắng thậm chí không phải là xu hướng lỗi thời nhưng nó sẽ không nhận được nhiều mong đợi như trước, thay vào đó là sự gia tăng các màu sắc khác cho nhà bếp, đặc biệt là các màu tự nhiên khác như màu xám và màu xanh lam. 

Thêm vào đó, tông gỗ ấm đang trở thành một sự thay thế phổ biến cho các tủ sơn, dẫn đến các bảng màu giàu tính năng hơn. 

4. Vật liệu kháng khuẩn

Làm thế nào để đạt được điều này? Thông qua một quá trình gọi là photocatalysis, sử dụng một chất bán dẫn trong bề mặt để tăng cường phản ứng với ánh sáng, giết chết vi khuẩn và phá hủy các chất gây ô nhiễm.

xuhuongthietkenoithatdukientieptuclenngoinam201823_20180129111554

5. Bàn ăn trong nhà bếp. 

nha mau tabudec plaza 4

Nhiều ngôi nhà, đặc biệt là những nhà bếp nhỏ hơn, đang cân nhắc lại một bàn ăn truyền thống thay cho một hòn đảo. 

6. Nền tường giống như bề mặt gạch. 

xuhuongthietkenoithatdukientieptuclenngoinam20182_20180129112008

Một số mẫu gạch hấp dẫn đã thu hút sự chú ý cuả khách hàng. Có ngói mới trông giống gỗ, bê tông, nhựa, vải và thậm chí là hình giấy dán tường. 

Loại thứ hai được đánh giá cao vì đã cung cấp kiểu dáng phức tạp của hình nền hiện đại trong khi vẫn đủ bền để lau bằng một miếng bọt biển và chất tẩy rửa.

8. Các điểm nhấn vật liệu. 

xuhuongthietkenoithatdukientieptuclenngoinam201826_20180129112149

Nhà thiết kế và Cộng tác viên Houzz, Jennifer Ott, nói: “Các khách hàng của tôi đang bày tỏ mong muốn sử dụng nguyên liệu theo những cách khác thường. 

Nhà thiết kế Yanic Simard đồng ý rằng “Bê tông cũng phổ biến hơn bao giờ hết, nhưng nó sẽ xuất hiện ở những nơi trước kia chưa từng có như đồ nội thất, phụ kiện trang trí và thậm chí là những bức tường nhìn bằng bê tông.” 

9. Đèn trùm kín. 

xuhuongthietkenoithatdukientieptuclenngoinam201827_20180129112513

Một đèn trùm mũ có thể làm cho không gian bếp một cái nhìn lý tưởng hơn. Nhưng trong không gian nhỏ gọn hơn, bạn có thể không muốn những đèn trùm lớn cồng kềnh. 

Thay vào đó, hãy xem xét những đèn chùm nhỏ phía sau tủ nội thất trang nhã như trong nhà bếp ở Úc này. Cùng với ổ cắm được giấu dưới tủ, cùng các thiết bị ẩn cho phép tấm ốp bếp thiết kế trở nên tinh gọn và thanh lịch hơn. 

10. Hoa văn trở lại. 

nhung-dieu-can-dac-biet-tranh-trong-phong-thuy-tranh-treo-phong-khach-tt3-1510314866-159-width600height498

Bản in phổ biến này đang được hồi sinh và cập nhật một chút, như Ott và Simard. Hãy quên đi các họa tiết tối giản ít năng lượng và suy nghĩ về các đặc trưng thực vật hoa văn trên nền màu tương phản cao và đầy sức sống này. 

 

Tư Vấn Hỏi Đáp

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0986.04.5959
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

DMCA.com Protection Status