x
Home » Kiến thức » Xuân Mai Spark Tower – vì một không gian sống hiện đại và chất lượng

Xuân Mai Spark Tower – vì một không gian sống hiện đại và chất lượng

Ngày đăng bài: 11/03/2016

Dự án Xuân Mai Spark Tower do Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai là chủ đầu tư. Đây là đơn vị dành được rất nhiều giải thưởng như: Giải thưởng Nhà nước về khoa học kỹ thuật, Huân chương lao động, Bằng khen của thủ tướng chính phủ năm 2010 vì  có nhiều thành tích trong đợt kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

suc-hap-dan-cua-can-ho-duoi-1-ty-tai-xuan-mai-sparks-tower

Tổng quan dự án

  Tại Dự án Xuân Mai Spark Tower, điểm nổi bật của dự án chính là hệ thống an ninh vô cùng an toàn. Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai đã đưa ra một tiện ích khá nổi bật của dự án là tiện ích không gian sống hiện đại và tiện lợi. Điểm độc đáo và hiện đại của Xuan Mai Sparks Tower phải kể tới là không gian sinh hoạt cộng đồng để cho cư dân có một công viên sinh hoạt với đầy đủ các tiện ích như: Khu chăm sóc sức khỏe, câu lạc bộ thể hình, thẩm mỹ, spa, sân cầu lông, lối đi dạo, vườn trẻ trong nhà và ngoài trời, phòng sinh hoạt cộng đồng tại tầng 1…

Tien-ich-chung-cu-xuan-mai-sparks-tower

Tiện ích của dự án

  Điểm nhấn đặc biệt của dự án Xuân Mai Spark Tower chính là công nghệ bê tông dự ứng lực. Đây được coi là một phương pháp mới trong xây dựng nhằm giảm thời gian thi công, tiết kiệm chi phí, tăng độ bền và phù hợp với những công trình nhà cao tầng hiện đại hiện nay.

betaong

  Cáp dự ứng lực có ứng lực căng rất cao kết hợp với sức chịu nén của bê tông tạo nên trong kết cấu những biến dạng ngược khi chịu tải. Nhờ đó các kết cấu này có thể chịu được những tải trọng lớn hơn so với kết cấu bình thường và có khả năng vượt được những nhịp hay khẩu độ lớn hơn kết cấu bê tông thông thường. Thi công sàn nhà bằng DƯL giúp giảm chiều cao tầng so với thi công bê tông cốt thép thường (3,1m thay vì 3,3 – 3,5m).

Khi giảm chiều cao tầng, sẽ giảm chi phí bê tông cốt thép cho cột vách, tường xây và hoàn thiện; giảm chi phí móng do tải trọng nhẹ hơn, giảm lực gió, động đất… Từ đó, sẽ tạo được sàn phẳng kiến trúc đẹp, phân chia không gian linh hoạt, giảm chi phí, tiết kiệm chi phí.

Vì vậy, với những công nghệ xây dựng mới nhất đang được CĐT áp dụng Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công của dự án Xuan Mai Sparks Tower (HH2ABC Dương Nội )

Tư Vấn Hỏi Đáp

comments

Miễn phí
Gọi ngay 0986.04.5959
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Địa chỉ email của bạn

DMCA.com Protection Status